VinEco nông nghiệp sạch với du lịch sinh thái tại Vinpearl Nam Hội An

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

VinEco nông nghiệp sạch với du lịch sinh thái tại Vinpearl Nam Hội An - Tổng quan

Cùng với mục tiêu mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt của tập đoàn Vingroup, việc nâng cao chất lượng bữa ăn của người việt bằng thực phẩm sạch cũng đang được xã hội quan tâm. Kết hợp yếu tố đó, Vingroup đã triển khai hệ thống nông nghiệp sạch kết hợp với du lịch sinh thái tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An Villas.
 

Mô hình nông nghiệp sạch kết hợp du lịch sinh thái
 

Du lịch nông nghiệp sinh thái đang dần trở thành một “món ăn” mới lạ mà hấp dẫn các du khách bên cạnh các loại hình du lịch văn hóa, nghỉ dưỡng và khám phá… Đây là mô hình phát triển du lịch đi liền với nông nghiệp, mang lại những trải nghiệm thú vị cho các du khách đến trải nghiệm tại Vinpearl Nam Hội An Villas.

 

 

Sự xuất hiện của mô hình du lịch độc đáo này hứa hẹn sẽ thu hút nhiều khách hàng đến nghỉ dưỡng tại dự án và đảm bảo mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho các chủ sở hữu biệt thự từ việc cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng. Qua đó cũng thúc đẩy ngành du lịch và nông nghiệp địa phương phát triển lên một tầm cao mới.

 

 

Chắc chắn du khách sẽ rất thích thú khi chứng kiến quy trình sản xuất nông nghiệp hiện đại và đảm bảo lượng sạch, được thưởng thức các sản phẩm nông nghiệp, rau củ sạch ngay tại vườn và trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng của mình thì còn gì tuyệt hơn.
 

Mô hình nông nghiệp sạch tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An Villas
 

Nắm bắt được xu hướng đó, Vingroup đã mang đến thị trường khu nghỉ dưỡng lần đầu tiên sở hữu mô hình du lịch sinh thái công nghệ cao – Vinpearl Nam Hội An. Trong khu dự án, chủ đầu tư đã dành diện tích lên tới 13.2ha để xây dựng khu du lịch sinh thái công nghệ cao VinEco theo tiêu chuẩn cao nhất, mang đến những trải nghiệm mới lạ cho các du khách.

 

 

Chắc chắn mô hình du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng kết hợp này sẽ đem lại sự thích thú cho du khách, ngoài ra biệt thự biển Nam Hội An còn hấp dẫn các nhà đầu tư bởi các chính sách ưu đãi như:
 

Chính sách nhận 10%/năm trong 10 năm đầu: Nhà đầu tư mua biệt thự biển này trong 10 năm đầu, đảm bảo về dòng lời tối thiểu không thấp hơn 10% giá trị biệt thự.
 

Chính sách nhận trước 3 năm lợi nhuận – tương ứng 25% giá trị biệt thự: Nhà đầu tư được chiết khấu 25% giá trị biệt thự vào giá bán.
 

Chính sách nhận trước 5 năm lợi nhuận – tương ứng 30% giá trị biệt thự: Lợi nhuận được nhận trước là các năm: 1, 2, 8, 9, 10. Những năm 3, 4, 5, 6, 7, sẽ được nhận lợi nhuận sớm từ năm 03 với cam kết sinh lời 14,3% GTBT đã chiết khấu/năm.
 

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được thưởng thức thực phẩm sạch ngay tại khu biệt thự mình sở hữu, vừa sở hữu một kênh đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn và trọn đời như dự án Vinpearl Nam Hội An. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp.

Dự án cùng loại