Vinpearl Đà Nẵng 1 – kiệt tác nghỉ dưỡng trường tồn cùng thời gian

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Vinpearl Đà Nẵng 1 – kiệt tác nghỉ dưỡng trường tồn cùng thời gian - Tổng quan

Dù đã xây dựng và đưa vào hoạt động được một khoảng thời gian nhất định nhưng nội thất và vẻ bên ngoài của những căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 vẫn luôn mới và sang trọng như ngày mới ra mắt. Đó là lý do vì sao sản phẩm này được mệnh danh là “kiệt tác nghỉ dưỡng trường tồn cùng thời gian”.
 

Câu chuyện về biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 như một câu chuyện thần thoại về một khu nghỉ dưỡng “có một không hai trên đời”. Nếu du khách đã từng đặt chân đến Vinpearl Đà Nẵng 1 vào những ngày mới xây dựng và năm 2017 quay lại một lần nữa sẽ không khỏi bất ngờ, vì chúng vẫn giữ nguyên được những nét đẹp như những ngày đầu thậm chí còn tuyệt hơn cả những ngày đầu.
 

Đồ nội thất tại biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 càng dùng càng bóng và mới 
 

Đồ nội thất trong biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 được làm từ 100% gỗ tự nhiên bên cạnh đó, tường được ốp bằng đá vì thế khi càng dùng, càng cọ sát thì những đồ này càng trở nên bóng loáng. Vì vậy dù đã đưa vào khai thác và cho thuê, nhưng Vinpearl Đà Nẵng 1 vẫn giữ được nét sang trọng, lịch sự và tinh tế như những ngày đầu tiên. Dù rằng dự án biệt thự nghỉ dưỡng này được biết đến là dự án có lượng khách du lịch đông nhất Việt Nam mà tới hơn 90% trong số họ là khách nước ngoài và công suất lắp phòng là liên tục.

 

 

Không ít nhà đầu tư người Việt, ngay sau khi đến tham quan các căn biệt thự biển Đà Nẵng ngay lập tức đã bị hút hồn, vì thế ngay sau đó họ quyết tâm đầu tư và sở hữu bằng được 1 trong 41 căn biệt thự ở nơi đây. Vì chúng thực sự là những kiệt tác được tạo ra từ những bộ óc thông thái và những kiến trúc sư có đôi mắt nghệ thuật ở một tầm cao.
 

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 được Vinpearl bảo hành và tu sửa thường xuyên
 

Một yếu tố nữa giúp các căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 có thể trường tồn cùng với thời gian đó chính là nhờ vào sự bảo hành và tu sửa thường xuyên của Vinpearl. Vinpearl đơn vị vận hành các khu nghỉ dưỡng khách sạn uy tín nhất Việt Nam, đơn vị duy nhất được “The World Travel Awards” vinh danh.

 

 

Giữ được nguyên vẹn vẻ đẹp cũng như những nét tinh tế về thiết kế, là nhờ vào sự kiểm tra bảo trì, bảo hành, bảo dưỡng, dọn dẹp vệ sinh cẩn thận của công ty Vinpearl. Vì vậy khi nhà đầu tư sở hữu một căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 có thể hoàn toàn lo lắng vì chúng giống như những kiệt tác trường tồn cùng thời gian.

Dự án cùng loại