Vinpearl Đà Nẵng là một dự án nghỉ dưỡng “có một không hai”

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Vinpearl Đà Nẵng là một dự án nghỉ dưỡng “có một không hai” - Tổng quan

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas là một dự án nghỉ dưỡng “có một không hai” tại Việt Nam với những thiết kế vô cùng độc đáo, cùng vị trí đắc địa có 1 không hai vì thế khu nghỉ dưỡng này luôn hấp dẫn một cách kì lạ. Một yếu tố khiến Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas luôn là kênh đầu tư số 1 với nhiều nhà đầu tư bởi dự án sở hữu tiềm năng tăng giá rất cao. 
 

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas – nằm ở vị trí có tốc độ phát triển kinh tế du lịch nhanh nhất cả nước
 

Nằm ở khu vực trung tâm của thành phố Đà Nẵng, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas luôn mang trong mình tiềm năng tăng giá. Lý do là vì Đà Nẵng là một trong những trung tâm kinh tế trẻ và có tốc độ phát triển cực nhanh, đặc biệt khi Hà Nội và Hồ Chí Minh tốc độ phát triển đã đạt tới mức bão hòa.

 

 

Bên cạnh đó, Đà Nẵng còn được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam – một thành phố với rất nhiều những bãi biển được mệnh danh đẹp nhất hành tinh như Non Nước, Mỹ Khê…cộng thêm những ưu đãi của tự nhiên về khí hậu ôn hòa.
 

Vì vậy trong những năm gần đây Đà Nẵng đã thu hút hàng trăm các dự án đầu tư và phát triển du lịch, công nghiệp và các ngành dịch vụ. Do đó trong một số năm gần đây giá đất nền tại Đà Nẵng đã tăng lên chóng mặt, trong tương lai dự đoán giá đất sẽ còn tăng cao hơn rất nhiều so với thời điểm hiện tại.Khi giá đất nền tăng lên thì chắc chắn giá trị của căn biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của khách hàng cũng tăng giá theo.
 

Nhu cầu về những khu nghỉ dưỡng cao cấp như Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas – trở thành một xu hướng
 

Từ năm 2015, du lịch nghỉ dưỡng đã trở thành một XU HƯỚNG ĐẦU TƯ bất động sản tại Việt Nam. Cộng thêm định hướng phát triển của chính phủ là đưa Việt Nam trở thành một quốc gia du lịch biển, vì vậy trong tương lai nhu cầu sử dụng những phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao sẽ còn cao hơn thời điểm hiện tại rất nhiều.
 

Mặt khác, tới 80% những vị trí trên những bãi biển đẹp và thu hút khách du lịch, đều đã có chủ. Vì vậy đầu tư để sở hữu những căn biệt thự như ở dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas là một quyết định đầu tư của những người thông minh và cơ hội cũng chỉ dành cho những người tiên phong.
 

Vì vậy trong tương lai khi nhu cầu nghỉ dưỡng tăng lên, giá bán của một căn biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas cũng sẽ tăng rất cao, nhất là khi dự án này còn tọa lạc tại một bãi biển riêng biệt độc đáo và đẹp nhất hành tinh. Đó là một trong những lý do tại sao mà Vinpearl được vinh danh là “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam 2017” – nơi đem lại mọi đẳng cấp khác biệt dành cho mọi du khách.
 

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas tối thiểu sẽ tăng theo sự mất giá của đồng tiền
 

Là một nhà đầu tư, chúng ta luôn phải cân nhắc đến sự lạm phát và mất giá của đồng tiền. Nhà đầu tư thông minh, luôn phải đảm bảo lựa chọn kênh đầu tư giữ được nguồn vốn ban đầu của mình và bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư cực kỳ thích hợp. Chúng không chỉ giúp nhà đầu tư thu lời hàng tháng, mà dự án còn giúp nhà đầu tư đảm bảo được dòng vốn ban đầu.

 

 

Riêng với dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng tăng giá của biệt thự ít nhất là theo sự mất giá của đồng tiền, vì bất động sản được đánh giá là kênh đầu tư ổn định nhất và bảo vệ dòng tiền tốt nhất.

Dự án cùng loại