Vinpearl Discovery Cửa Hội: Điểm sáng đầu tư tại Nghệ An

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Vinpearl Discovery Cửa Hội: Điểm sáng đầu tư tại Nghệ An - Tổng quan

Dành cho những nhà đầu tư đang hướng đến những thị trường đầu tư tỉnh, Vinpearl Discovery Cửa Hội tại Nghệ An chính là một điểm dừng chân lý tưởng khi sở hữu vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín và điều quan trọng là dự án có 15 căn biệt thự đã và đang đi vào hoạt động hiệu quả sẽ là cơ sở để nhà đầu tư tin tưởng xuống tiền.


Đối với một dòng sản phẩm triệu USD cần vốn đầu tư tiền tỷ thì hẳn nhiên nhà đầu tư cần thận trọng trước khi có quyết định xuống tiền. Nhất là ở bối cảnh hiện tại, thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang dần bão hòa, nhà đầu tư cần tỉnh táo để lựa chọn được sản phẩm thực sự có khả năng mang về hiệu quả đầu tư tốt.
 

Cửa Hội – con đường ngách sáng giá cho giới đầu tư

Nếu so với thị trường du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An thì hẳn nhiên Nghệ An không thể sánh bằng. Tuy nhiên, nếu xét ở góc độ tiềm năng thì đây thực sự là thị trường đáng nghiên cứu.


 

Cửa Hội vốn dĩ sở hữu vẻ đẹp hoang sơ thuần khiết, những bãi biển xinh đẹp, gần gũi với thiên nhiên. Cửa Hội cũng sở hữu lợi thế khi có những di tích lịch sử, bản sắc văn hóa đặc sắc. Và đặc biệt, Nghệ Anh là mảnh đất quê hương Bác Hồ – người cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Những ưu thế vượt trội này giúp Nghệ An nói chung và Cửa Hội nói riêng đón lượng lớn du khách hàng năm.
 

Điều đặc biệt là Cửa Hội, Nghệ An đang trong quá trình “lột xác” khi được đầu tư đồng bộ cả về cơ sở hạ tầng, dịch vụ nghỉ dưỡng… để hướng đến mục tiêu chung đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn tại Việt Nam.
 

Theo thống kê của Tổng cục du lịch, 6 tháng đầu năm 2018 Nghệ An đón 3,5 triệu lượt khách. Trong đó có gần 70.800 lượt khách quốc tế, tăng 18% so với cùng kỳ năm 2017. Chính quyền địa phương cũng đang đẩy mạnh các hoạt động quảng bá và xúc tiến du lịch với mục tiêu năm 2020 sẽ đón 5,5 triệu lượt người.
 

Vinpearl Discovery Cửa Hội: điểm sáng đầu tư tại Nghệ An

Vinpearl Discovery Cửa Hội của tập đoàn Vingroup được đánh giá là điểm sáng đầu tư tại Nghệ An bởi những ưu thế vượt trội.

 

Thứ nhất, Vinpearl Discovery Cửa Hội tọa lạc tại bãi biển Cửa Hội, Cửa Lò, Nghệ An. Từ dự án dễ dàng di chuyển ra bãi biển, sông Lam, đại lộ Bình Minh. Đặc biệt, tiếp giáp với sông Lam, dự án có địa thế phong thủy thịnh vượng mang đến cho chủ nhân những vận hội may mắn.

 

 

Thứ hai, dự án được đầu tư và phát triển bởi Vingroup – đơn vị chủ đầu tư BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam. Điều này giúp đảm bảo an toàn, cho nhà đầu tư về tiến độ xây dựng, pháp lý sản phẩm,…

 

Thứ ba, dự án được quản lý & vận hành bởi Vinpearl chuyên nghiệp, đơn vị hiện đang vận hành chuỗi resort, khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,…

 

Thứ tư, chủ nhân sở hữu biệt thự biển được cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ Chương trình cho thuê. Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu.

 

Thứ năm, chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, một phương thức vừa để tối ưu chi phí đầu tư, vừa giúp quý vị kiểm tra miễn phí xem dự án có an toàn về pháp lý hay không?

 

Ngoài ra còn là những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đầu tư sở hữu Vinpearl Discovery Cửa Hội ngay thời điểm này.

Dự án cùng loại