Vinpearl Discovery Cửa Hội kênh đầu tư hoàn vốn nhanh nhất

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Vinpearl Discovery Cửa Hội kênh đầu tư hoàn vốn nhanh nhất - Tổng quan

Dựa vào vị trí, tiềm năng, chủ đầu tư uy tín, chính sách bán hàng vượt trội dự án Vinpearl Cửa Hội đã đem lại cho khách hàng một kênh đầu tư sinh lời ổn định, hoàn vốn nhanh nhất. Mức lợi nhuận sau khi hoàn vốn chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, sẽ không phải hối hận khi đưa ra quyết định đầu tư Vinpearl Discovery Cửa Hội trong thời điểm này.
 
Điều gì khiến Vinpearl Cửa Hội có tiềm năng sinh lời vượt trội

Vinpearl Cửa Hội tọa lạc tại bãi biển Cửa Hội một trong những bãi biển đẹp nhất của Nghệ An. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp, non nước hữu tình với dòng sông Lam uốn lượn như dải lụa mềm mà còn là vùng đất địa linh nhân kiệt. Năm 2017, Nghệ An đã đón gần 6 triệu lượt khách. Trong đó có trên 3,85 triệu lượt khách lưu trú, bằng 135% so với năm 2016; khách quốc tế đạt trên 100 nghìn lượt.

 

 

Trong khi đó, khách du lịch đến Nha Trang là 5,5 triệu lượt, Đà Nẵng là 6,6 triệu lượt,… So với những “thánh địa du lịch”đó, Nghệ An không hề thua kém. Tiềm năng sinh lời của dự án Vinpearl Discovery Cửa Hội chính xác là nằm ở đây. Hiện tại, UBND tỉnh Nghệ An đang nâng cấp, mở rộng nhiều tuyến đường trọng điểm cũng như lên kế hoạch xây dựng quần thể vui chơi giải trí hiện đại nhằm thu hút du khách trong và ngoài nước.
 

Đây là động thái tích cực giúp du lịch toàn tỉnh nói chung và dự án Vinpearl Nghệ An nói riêng có thể phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Nghệ  An không thiếu cảnh đẹp nhưng cần có sự quy hoạch đồng bộ, thêm nhiều dịch vụ cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của du khách. Tất cả những điều này sẽ nâng tầm du lịch nghỉ dưỡng tại Nghệ An.
 

Chính sách VÀNG giúp Vinpearl Discovery Cửa Hội trở nên đáng đầu tư hơn bao giờ hết

Lý do khiến Vinpearl Cửa Hội được lòng nhà đầu tư phần lớn là ở chính sách bán hàng có 1 không 2. Đây là dự án đầu tiên Vingroup đưa ra cùng lúc 3 Option cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn. Theo quy định, chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm nhưng không thấp hơn 10% GTBT/năm trong 10 năm. Nhà đầu tư có thể nhận trước lợi nhuận theo từng mức khác nhau:

 

 

Option 1: Nếu nhà đầu tư không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 25% GTBT trực tiếp vào giá bán.

Option 2: Nhà đầu tư nhận mức chiết khấu 30% nếu như không nhận cam kết lợi nhuận tối thiểu trong 5 năm.

Option 3: Nhà đầu tư Vinpearl Discovery Cửa Hội có thể nhận trước 10 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 50% GTBT.
 

Điều này mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội phù hợp với năng lực tài chính của từng chủ đầu tư. Mỗi Option sẽ có những lợi thế riêng nhưng dù lựa chọn Option nào thì nhà đầu tư đều được hưởng những quyền lợi sau:
 

Hỗ trợ tài chính: Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng, mức vốn vay tối đa lên đến 65% GTBT (sau chiết khấu) . Thời hạn vay tối thiểu trong 5 năm, tối đa trong 20 năm.

Ưu đãi tặng kỳ nghỉ: Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Nhà đầu tư có thể mua bán, chuyển nhượng lại đêm nghỉ để gia tăng lợi nhuận.

Hiện nay, sau hơn 1 năm đi vào hoạt động Vinpearl Discovery Cửa Hội có công suất phòng ổn định trung bình từ 70 – 90%, mùa thấp điểm cũng không dưới 40%. Vì thế nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi xuống tiền đầu tư vào dự án này. Với tình hình kinh doanh hiện nay, chưa cần đến 10 năm nhà đầu tư đã có thể thu hồi vốn và sở hữu hoàn toàn căn biệt thự.

Dự án cùng loại