Vinpearl Discovery Cửa Hội - lựa chọn đầu tư cho giới địa ốc giàu có

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Vinpearl Discovery Cửa Hội - lựa chọn đầu tư cho giới địa ốc giàu có - Tổng quan

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery Cửa Hội tại Nghệ An không chỉ là điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng. Nơi đây với dòng sản phẩm Vinpearl Discovery Cửa Hội  – biệt thự nghỉ dưỡng còn là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư địa ốc giàu có. Một lựa chọn vẹn toàn cho nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời bằng hình thức an nhàn – thảnh thơi.


 

Vinpearl Discovery Cửa Hội nằm trong khu nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery với quy hoạch 100 căn biệt thự. Hiện nay, dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động 15 căn biệt thự cùng các hạng mục tiện ích nghỉ dưỡng như: khu bể bơi, khu nhà hàng ẩm thực, clubhouse,…
 

Dự kiến, giai đoạn 1 Vingroup sẽ mở bán 37 căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển để đáp ứng “cơn khát” của giới đầu tư với dự án này.
 

Vì sao Vinpearl Discovery Cửa Hội là lựa chọn đầu tư cho giới địa ốc giàu có?

Giới địa ốc giàu có luôn có thói quen tìm kiếm những sản phẩm bất động sản giá trị để đầu tư sở hữu. Mục đích phần lớn là thỏa mãn nhu cầu đầu tư sinh lời, hưởng thụ và thể hiện đẳng cấp.

 

Có không ít người giàu có thói quen tìm kiếm các BĐS ngoại thành để xây cho mình một “ốc đảo” riêng để hưởng thụ và cân bằng cuộc sống những ngày nghỉ ngơi, thư giãn. Tuy nhiên, xu hướng hiện đại người giàu có bắt đầu dịch chuyển thói quen thể hiện đẳng cấp, hưởng thụ bằng cách tìm kiếm những “ngôi nhà thứ hai” ven biển. Lợi ích mà BĐS nghỉ dưỡng mang lại hấp dẫn hơn hẳn so với BĐS thông thường ngoại thành.

 

 

Gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng xuất hiện và nổi bật ở 2 dòng sản phẩm là biệt thự ven biển và căn hộ khách sạn condotel ven biển. 2 loại hình bất động sản này đều có chung một chức năng là đầu tư sinh lời & nghỉ dưỡng cho chủ sở hữu BĐS. Và đây là lý do vì sao biệt thự biển tại Vinpearl Discovery Cửa Hội gần đây được giới đầu tư địa ốc quan tâm, nghiên cứu.
 

Sản phẩm là bất động sản nghỉ dưỡng nằm trong chuỗi các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup với mục tiêu tạo nên những điểm dừng chân nghỉ dưỡng thiên đường cho du khách. Đồng thời, những sản phẩm BĐS tại dự án chính là cơ hội đầu tư Vingroup dành cho khách hàng của mình. Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Discovery Cửa Hội, nhà đầu tư được hưởng nhiều lợi ích.
 

  • Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao với tiềm năng tăng giá theo thời gian

 

  • Sở hữu sản phẩm có khả năng sinh lời đều đặn từ việc cho thuê lại biệt thự

 

  • Sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí hàng nămĐặc biệt, Vinpearl Discovery Cửa Hội là dự án resort đầu tiên & duy nhất tiêu chuẩn 5 sao. Dự án dành cho những nhà đầu tư tiên phong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nghệ An.
 

Hiện tại với định hướng phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, Nghệ An đang xúc tiến tận dụng lợi thế về văn hóa địa phương, di tích lịch sử, các chiến tích hào hùng, văn hóa tâm linh… để quảng bá du lịch đến du khách trong nước & quốc tế. Vì lẽ đó, lượng khách du lịch nghỉ dưỡng đến với Nghệ An ngày một nhiều hơn. Khi lượng du khách đến Nghệ An ngày một lớn thì nhu cầu nghỉ dưỡng chất lượng cũng sẽ được chú trọng. Khi đó, các căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nghệ An sẽ trở thành điểm dừng chân chất lượng cho du khách trong nước và quốc tế.
 

Biệt thự Vinpearl Discovery Cửa Hội được đánh giá là lựa chọn đầu tư sinh lời hấp dẫn, đồng thời cũng là lựa chọn cho giới đầu tư địa ốc đang tìm kiếm một sản phẩm thể hiện đẳng cấp, một “ngôi nhà thứ hai” để cân bằng cuộc sống sau những bộn bề hối hả.

Dự án cùng loại