Vinpearl Discovery Hà Tĩnh chinh phục khách hàng với giá đầu tư chỉ từ 2 tỷ

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Vinpearl Discovery Hà Tĩnh chinh phục khách hàng với giá đầu tư chỉ từ 2 tỷ - Tổng quan

Vinpearl Hà Tĩnh một trong những dự án nổi bật nhất của chủ đầu tư Vingroup trong năm 2018. Dự án không chỉ thay đổi xu hướng đầu tư mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ tăng trưởng du lịch của tỉnh Hà Tĩnh. Dù là dự án ở thị trường ngách nhưng Vinpearl Discovery Hà Tĩnh vẫn đủ sức chinh phục khách hàng với mức giá hợp lý, chính sách bán hàng tối ưu, quyền lợi vượt trội."
 
Mức vốn đầu tư chỉ từ 2,1 tỷ VNĐ
 
Đây là dự án đầu tiên Vingroup áp dụng chính sách bán hàng “lạ” chiết khấu đến 50% GTBT. Theo đó, khi mua biệt thự Vinpearl Discovery Hà Tĩnh nhà đầu tư sẽ nhận trước thu nhập cam kết 1 lần tương đương 50% GTBT vào giá bán. Vì thế mức vốn đầu tư, sở hữu biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh chỉ từ 2,1 – 4,5 tỷ VNĐ/căn. Không chỉ vậy, nhà đầu tư còn có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với tổng vốn 65% GTBT sau chiết khấu.

 

 

Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay, miễn phí trả nợ trước hạn, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Từ năm thứ 11 nhà đầu tư sẽ nhận mức chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Từ năm thứ 1 đến năm thứ 10 bất cứ năm nào lợi nhuận vượt quá thu nhập cam kết tối thiểu thì nhà đầu tư sẽ nhận mức lợi nhuận theo tỷ lệ 85% từ số lợi nhuận đó.
 

Hiện nay công suất phòng tại Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh trung bình đạt 65 – 80%, vì thế nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhận về thêm lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh thực tế của căn biệt thự. Suất đầu tư nhỏ so với các dự án cùng phân khúc của Vinpearl nhưng lợi ích nhà đầu tư nhận được không có nhiều thay đổi.
 

Quyền lợi nhà đầu tư nhận được khi mua Vinpearl Discovery Hà Tĩnh

42 căn biệt thự tại dự án Vinpearl Hà Tĩnh đã đủ điều kiện cấp sổ đỏ, có thể bàn giao ngay cho khách hàng. Không chỉ vậy khi đầu tư vào dự an này nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn:

 

- Nhà đầu tư nhận bàn giao căn biệt thự full nội thất 5 sao. Bảo dưỡng định kỳ 6 tháng/lần, 3 năm thay mới nội thất một lần.

- Mỗi năm nhà đầu tư Vinpearl Discovery Hà Tĩnh  sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl. Hiện tại Vinpearl đã có 21 cơ sở tại 8 tỉnh thành trên cả nước.

- Chủ nhân căn biệt thự sẽ được miễn phí dịch vụ trong 10 năm đầu.

 

 

Dù có số vốn đầu tư thấp hơn hẳn các dự án trong cùng phân khúc Vinpearl nhưng tất cả quyền lợi, ưu đãi vẫn được đảm bảo. Vì thế dù dự án không được đánh giá cao ở vị trí nhưng vẫn rất hút khách đầu tư vì ngoài giá bán tốt, chính sách hợp lý thì Hà Tĩnh có rất nhiều tiềm năng về du lịch.
 

Vinpearl Hà Tĩnh nâng tầm du lịch khu vực Bắc Trung Bộ

Cùng với Vinpearl Cửa Hội, Vinpearl Hà Tĩnh trở thành 2 resort 5 sao đầu tiên được xây dựng tại khu vực Bắc Trung Bộ. Xét về nhiều mặt thì resort 5 sao có ảnh hưởng rất lớn đến tiềm năng phát triển du lịch tại khu vực này. Nhu cầu nghỉ dưỡng sang ngày càng tăng trong khi đó số lượng cơ sở lưu trú cao cấp, đạt chuẩn 5 sao tại đây không có nhiều. Vì thế sự xuất hiện của Vinpearl Discovery Hà Tĩnh đã góp phần thổi bùng du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại địa phương.

 

 

 

Không chỉ thu hút du khách trong tỉnh và các địa phương lân cận, Vinpearl Hà Tĩnh giờ là địa điểm yêu thích của các gia đình khu vực miền Bắc, vì tiết kiệm được thời gian di chuyển, chi phí du lịch. Trong khuôn viên dự án còn có công viên nước rộng gần 7ha tổ hợp nhiều trò chơi phù hợp với mọi độ tuổi. Đây là tiện ích hút khách bậc nhất tại khu resort 5 sao đầu tiên của Hà Tĩnh. Sở hữu một căn villas tại Vinpearl Cửa Sót sẽ giúp nhà đầu tư có được một kênh đầu tư sinh lời thụ động, an toàn và an nhàn.
 

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có nhiều chuyển biến tích cực nhưng để chọn được một dự án có giá vốn đầu tư hợp lý, nhiều chính sách ưu việt như Vinpearl Discovery Hà Tĩnh là điều không dễ dàng. Dự án đã mở bán được hơn 2 tháng, số lượng villa cũng còn rất ít vì thế nếu nhà đầu tư thực sự muốn thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng hàng chi tiết cũng như chọn được căn đẹp giá tốt.

Dự án cùng loại