Vinpearl Discovery Hà Tĩnh: điểm mới đầu tư sinh lời vượt trội

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Vinpearl Discovery Hà Tĩnh: điểm mới đầu tư sinh lời vượt trội - Tổng quan

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery Hà Tĩnh được giới chuyên gia đánh giá sẽ là “cơn sốt” đầu tư, điểm dừng chân sinh lời vượt trội cho giới đầu tư địa ốc. Hà Tĩnh sẽ là “chạm dừng” tiếp theo của giới đầu tư sau những khu vực trọng điểm như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Vinpearl Discovery Hà Tĩnh: điểm mới đầu tư sinh lời vượt trội.

 

Có khá nhiều nhà đầu tư nhạy bén nhận thấy nhiều thị trường tỉnh cũng có tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng lớn, có khả năng sinh lời từ đây. Khác với những khu vực có bãi biển tuyệt đẹp và thành phố sầm uất như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc, Hội An thì những thị trường này lại sở hữu những danh lam thắng cảnh riêng. Đó là những di tích lịch sử hào hùng, là các văn hóa bản địa độc đáo, những ngôi chùa tâm linh, địa danh nổi tiếng… để du khách được du lịch – khám phá – trải nghiệm lý thú.

 

 

Hà Tĩnh nằm trên tuyến đường du lịch “Con đường di sản Miền Trung”, nơi cửa ngõ quan trọng của không gian du lịch “Hành lang Đông – Tây”. Hà Tĩnh cũng sở hữu những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp như bãi Thiên Cầm, Xuân Thành, Xuân Hải, Đèo Ngang – Hoành Sơn Quan, núi Hồng – sông La, hồ Kẻ Gỗ, thác Vũ Môn, Vườn quốc gia Vũ Quang… Sở hữu những lợi thế này, nơi đây được Chính quyền xúc tiến phát triển và quảng bá du lịch nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh,… để thu hút du khách trong nước và quốc tế.
 

Hà Tĩnh được ví như viên kim cương thô đang chờ được mài giũa khi nơi đây là cái nôi của lịch sử Việt Nam, là vùng đất địa linh nhân kiệt, là địa danh với thiên nhiên kỳ diệu lay động lòng người.
 

Những năm gần đây, lượng du khách đến Hà Tĩnh ngày một tăng chính là minh chứng cho chiến lược đúng đắn của Vingroup. Điều đó cũng góp phần xây dựng địa phương, phát triển kinh tế Việt Nam.
 

Trong điều kiện thuận lợi từ thiên nhiên đến định hướng chính quyền, sự xuất hiện của Vinpearl Discovery Hà Tĩnh với dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng đúng dịp giải tỏa “cơn khát” đầu tư của khách hàng. Dự án được đánh giá là điểm mới đầu tư sinh lời vượt trội nhờ và tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của vùng đang dần được khai thác. Dựa vào yếu tố tiên phong dẫn đầu xu hướng và dựa vào đơn vị chủ đầu tư.
 

Vinpearl Discovery Hà Tĩnh – Khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Hà Tĩnh

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hà Tĩnh có tên gọi chính thức là Vinpearl Discovery Hà Tĩnh. Dự án là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Hà Tĩnh tọa lạc tại khu vực Cửa Sót. Với quy mô 42 căn biệt thự cùng các hạng mục dịch vụ nghỉ dưỡng như: khu vui chơi Vinpearl Land, Club House, khu bể bơi ngoài trời, khu khách sạn,… tạo nên một điểm dừng chân nghỉ dưỡng và trải nghiệm ấn tượng.

 

 

Sở hữu căn biệt thự tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery Hà Tĩnh quý vị sẽ được sở hữu căn biệt thự 5 sao lâu dài với lợi nhuận cam kết 10% GTBT/năm trong 10 năm; chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê và đặc biệt là những kỳ nghỉ dưỡng kéo dài cân bằng cuộc sống, phục hồi sức khỏe.
 

Sở hữu biệt thự tại Vinpearl Discovery Hà Tĩnh là quý vị được sở hữu những chuyến du lịch trải nghiệm quý giá, những giá trị tinh thần, sự kết nối từ trái tim đến trái tim, cảm xúc thăng hoa với thiên nhiên đất trời và đặc biệt là khoản lời đều đặn hàng năm… Hãy để chúng tôi giúp quý vị nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn ngay hôm nay!

Dự án cùng loại