Vinpearl Golf Land Nha Trang có đảm bảo về mặt pháp lý?

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Vinpearl Golf Land Nha Trang có đảm bảo về mặt pháp lý? - Tổng quan

Khi đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, bên cạnh những vấn đề về lợi nhuận, tiện ích, giá bán, tiềm năng phát triển du lịch nhà đầu tư còn phải tuyệt đối cẩn trọng và nghiên cứu kỹ càng những vấn đề liên quan đến tính pháp lý của sản phẩm. Đây sẽ là yếu tố đảm bảo đó sẽ là kênh đầu tư an toàn hay không? Đó là lý do vì sao nhiều khách hàng khi tìm hiểu dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang cũng lo lắng về tính pháp lý của sản phẩm. Vậy Golf Land có đảm bảo về mặt pháp lý hay không?
 

Trước khi đi vào tìm hiểu tính pháp lý của bất kỳ sản phẩm nghỉ dưỡng nào nhà đầu tư, khách hàng cần phải biết chủ đầu tư của dự án là ai. Bởi lẽ một chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm, có tiềm lực kinh tế sẽ giúp loại bỏ những rủi ro về mặt pháp lý của sản phẩm. Vinpearl Golf Land Nha Trang có chủ đâù tư là tập đoàn Vingroup – một tập đoàn uy tín số 1 thị trường về lĩnh vực xây dựng, không chỉ vậy Vingroup cũng là một tập đoàn có tiềm lực kinh tế , một tập đoàn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các khu nghỉ dưỡng. Hơn thế nữa, Vingroup cũng luôn nỗ lực hết mình để thực hiện những cam kết với khách hàng và mang đến những giá trị đích thực như kỳ vọng của nhà đầu tư.
 

Vinpearl Golf Land Nha Trang có đảm bảo về mặt pháp lý hay không?
 

Khi đầu tư vào các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của sản phẩm bởi trong chính sách bán hàng của mình, Vingroup luôn đưa ra cam kết nhà đầu tư sẽ nhận được sổ đỏ sau khi hoàn thành 100% GBBT. Do đó với dự án Vinpearl Golf Land hiển nhiên khi đầu tư khách hàng cũng sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu đất. Tuy nhiên khách hàng cần chú ý hai điều sau sổ đỏ chỉ được cấp khi và chỉ khi:

 

 

Khách hàng thanh toán đủ 100% số tiền theo quy định hoặc áp dụng chương trình hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Techcombank 65% hoặc 50% khi ngân hàng giải ngân xong, chủ đầu tư sẽ tiến hành làm thủ tục cung cấp sổ đỏ cho nhà đầu tư. Quyền sở hữu đất tức sổ đỏ tại các dự án nghỉ dưỡng không hình thành đơn vị để ở, tức là căn biệt thự mà khách hàng đầu tư tại Vinpearl Golf Land ngoài 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm, thời gian còn lại dùng để cho thuê.
 

Vingroup đã cung cấp sổ đỏ cho những dự án biệt thự biển nảo chưa hay “chỉ nói mà không làm”?
 

Hiện tại Vingroup đã có hơn 2000 căn biệt thự đã đến tay các nhà đầu tư, với các dự án biệt thự biển tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc... Những dự án biệt thự biển sau của chủ đầu tư đã nhận được sổ đỏ:

 

 

- Vinpearl Đà Nẵng 1
- Vinpearl Nha Trang Bay
- Vinpearl Bãi Dài
- Vinpearl Golf Land

 

Những dự án biệt thự biển còn lại tại Phú Quốc như Vinpearl Phú Quốc 1, 2, 3, Vinpearl Đà Nẵng 2, Vinpearl Hội An…đang được chủ đầu tư hoàn tất những thủ tục chứng từ về sổ đỏ để cung cấp khách hàng cho nhà đầu tư.  Mới đây tại lễ ra mắt dự án Vinpearl Nam Hội An, Vingroup đã tiến hành trao sổ đỏ cho gần 20 nhà đầu tư tại dự án Vinpearl Nha Trang Bay.
 

Do đó nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý của dự án Golf Land Nha Trang, Vingroup với uy tín, kinh nghiệm chắc chắn sẽ đảm bảo cam kết đã đưa ra với khách hàng.

Dự án cùng loại