Vinpearl Golf Land Nha Trang nên đầu tư sớm khi còn cơ hội

 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Vinpearl Golf Land Nha Trang nên đầu tư sớm khi còn cơ hội - Tổng quan

Vinpearl Golf Land Nha Trang hiện tại là một kênh đầu tư khá tốt cho nhà đầu tư, vì vậy những ai đã và đang có ý định về kênh đầu tư thì nên nhanh tay lựa chọn cho mình một căn biệt thự phù hợp với tài chính cũng như sở thích của khách hàng tránh bỏ lỡ mất cơ hội.
 

Cuối năm 2017 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại miền trung đã có nhiều biến chuyển khi hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng rơi vào tình trạng “cháy hàng” vì vậy quỹ hàng của kênh đầu tư này đang trở nên vô cùng khan hiếm. Đến thời điểm hiện tại, Vinpearl Golf Land Nha Trang tọa trên đảo Hòn Tre là dự án duy nhất sở hữu tầm nhìn ngoạn mục và tiềm năng phát triển du lịch sẽ là một kênh đầu tư lý tưởng cho khách hàng vì vậy khách hàng nên đầu tư sớm khi còn có cơ hội tránh tình trạng bỏ lỡ kênh đầu tư lý tưởng này.
 

Vì sao Vinpearl Golf Land Nha Trang lại trở thành hàng HOT cuối năm 2017?
 

Đánh giá một cách tổng quan, 2017 thực sự là một năm lên ngôi của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng với sự ra mắt của hàng chục các dự án biệt thự biển, condotel của các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản nói chung. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại nhà đầu tư lại không còn quá nhiều sự lựa chọn ở phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao. Vinpearl Golf Land Nha Trang là dự án hiếm hoi vẫn còn đa dạng quỹ căn và tiếp tục vẫn đang mở bán. So với các dự án cùng phân khúc của nhiều chủ đầu tư khác thì Vinpearl Golf Land dường như có nhiều thế mạnh hơn về giá bán, về tiện ích cũng như tính pháp lý của sản phẩm, đa dạng các quỹ căn:

 

 

 • Giá bán của các căn Vinpearl Golf Land Nha Trang khá ưu đãi cho nhà đầu tư, các căn biệt thự dao động từ khoảng 16 – 21 tỉ/căn tùy từng thiết kế và diện tích.
 • Biệt thự biển Vinpearl Golf Land sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa lưng tựa núi, mặt hướng biển và những dãy rừng nguyên sinh trải dài bạt ngàn đến vô tận.
 • Vinpearl Golf Land còn ghi điểm với các nhà đầu tư bởi những “TIỆN ÍCH SIÊU TIỆN ÍCH”: sân Golf thách thức nhất Việt Nam, Vinpearl Land rộng nhất Việt Nam, khu vườn thú Safari độc đáo, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp siêu chuyên nghiệp … và không phải dự án nào cũng sở hữu được thế mạnh này. Đó cũng chính là lý do mà Vì sao biệt thự biển Golf Land trên đồi view golf là món ăn khoái khẩu của khách ngoại quốc?
 • Mặt khác dự án biệt thự Golf Land Nha Trang còn có thêm để cộng với chủ đầu tư uy tín – tập đoàn Vingroup
 • Quỹ căn tại Vinpearl Golf Land Nha Trang còn khá đa dạng tầm khoảng 70 căn, vì vậy khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được những căn phù hợp về tài chính, hướng, thiết kế phòng…

Vì vậy nếu đầu tư vào Vinpearl Golf Land tại Nha Trang  tại thời điểm này thì đó thực sự là một sự lựa chọn tối ưu cho nhà đầu tư, đặc biệt là những người đang tìm kiếm một kênh đầu tư thực sự hiệu quả, an toàn, an nhàn.

Dự án cùng loại