Vinpearl Golf Land sở hữu tầm nhìn trọn vẹn sân golf 18 lỗ

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Vinpearl Golf Land sở hữu tầm nhìn trọn vẹn sân golf 18 lỗ - Tổng quan

Sở hữu biệt thự biển cạnh sân golf 18 lỗ tại Nha Trang của Vingroup đang là xu hướng đầu tư của các đại gia giàu có hiện nay. Không chỉ có khả năng đem về dòng lời hấp dẫn, những căn Biệt thự biển cạnh sân golf còn thể hiện ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU cho các Nhà đầu tư, giới Nhà giàu.
 

Sân golf 18 lỗ đẳng cấp tại Vinpearl Golf Land Nha Trang
 

DUY NHẤT TẠI NHA TRANG có dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang được xây dựng bao trọn khu sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Góp mặt trong dự án là 417 căn Biệt thự biển nghỉ dưỡng được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao và được xây dựng cạnh hệ thống sân golf cao cấp đem đến tầm nhìn ngoạn mục và nâng tầm giá trị cho các căn Biệt thự nghỉ dưỡng.

 

 

Trên đảo Hòn Tre của vịnh biển Nha Trang, tại khu vực Đầm Già Vingroup đã kiến tạo nên hệ thống sân golf đẳng cấp. Lợi dụng những ưu thế đến từ địa hình của khu vực, Vingroup đã tạo nên những đường golf đầy thử thách khơi dậy cảm xúc muốn chinh phục cho các golf thủ. Hệ thống sân golf tại dự án đã đi vào hoạt động từ năm 2011 và có sự đón nhận tích cực thì du khách đến từ trong nước, quốc tế.
 

Sở hữu biệt thự biển cạnh sân golf 18 lỗ tại Nha Trang của Vingroup
 

Thử hình dung, sở hữu biệt thự biển cạnh sân golf 18 lỗ tại Nha Trang của Vingroup. Thỉnh thoảng bỏ lại những lo toan bộn bề của công việc rồi cùng gia đình hay bạn bè, đối tác thân quen cùng nhau nghỉ dưỡng tại Biệt thự và trải nghiệm chinh phục những đường golf đầy thử thách tại đây để tìm kiếm cảm giác thư thái, thanh bình những đầy ý nghĩa.

 

 

Không gian nghỉ dưỡng tiêu chuẩn, dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp cộng thêm sự tiện nghi trong mỗi căn Biệt thự biển chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm ấn tượng, khó phai cho du khách.
 

Thêm nữa, trong khoảng thời gian mà Quý khách không sử dụng đến căn Biệt thự thì đây chính là “gà đẻ trứng vàng” sinh lời đều đặn cho Nhà đầu tư, chủ nhân biệt thự nhờ Vingroup đứng ra quản lý và vận hành biệt thự, giúp Nhà đầu tư đều đặn thu về những khoản lời hấp dẫn. Hơn hết, ngay tại thời điểm này, Nhà đầu tư sở hữu Biệt thự biển cạnh sân golf 18 lỗ tại Nha Trang của Vingroup sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, từ chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, chính sách nhận trước lợi nhuận, chính sách tặng kỳ nghỉ miễn phí hàng năm…

 

 

Là một Nhà đầu tư có dòng vốn nhàn rỗi dồi dào, một Nhà đầu tư mong muốn sở hữu những sản phẩm đẳng cấp nhưng có khả năng sinh lời theo thời gian,… thì còn chần chừ gì nữa mà Quý khách không SỞ HỮU NGAY BIỆT THỰ BIỂN CẠNH SÂN GOLF TẠI NHA TRANG CỦA VINGROUP NGAY BÂY GIỜ?

Dự án cùng loại