Vinpearl Nam Hội An: Dự án duy nhất nhận trước 5 năm lợi nhuận

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Vinpearl Nam Hội An: Dự án duy nhất nhận trước 5 năm lợi nhuận - Tổng quan

Vinpearl Nam Hội An Villas: Dự án duy nhất nhận trước 5 năm lợi nhuận, đây là CHÍNH SÁCH LINH HOẠT, HẤP DẪN CÓ 1 KHÔNG 2 ở thời điểm hiện tại Nhà đầu tư được hưởng, cho phép chiết khấu trực tiếp vào giá bán 30% giá trị biệt thự. Với chính sách này, Nhà đầu tư sẽ giải quyết được bài toán tài chính khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An.
 

VINPEARL NAM HỘI AN VILLAS: DỰ ÁN DUY NHẤT NHẬN TRƯỚC 5 NĂM LỢI NHUẬN
 

1: GIẢM CHI PHÍ ĐẦU TƯ BAN ĐẦU.

2: GIẢM THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG.

3: GIẢM THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN.
 

Là 3 LỢI ÍCH LỚN NHẤT nhà đầu tư được hưởng khi áp dụng chính sách bán hàng Nhận trước 5 năm lợi nhuận khi mua biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup. Nhà đầu tư vừa tối ưu chi phí đầu tư ban đầu, vừa giảm thiểu được khoản thuế lớn từ thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân.

 

 

Chưa hết, ngoài chính sách nhận trước 5 năm lợi nhuận tương ứng CHIẾT KHẤU 30% GTBT VÀO GIÁ BÁN thì Nhà đầu tư còn được lựa chọn vay vốn ngân hàng dưới sự hỗ trợ lãi suất của Chủ đầu tư Vingroup. Cụ thể, nhà đầu tư có thể vay vốn lên tới 65% GTBT, Vingroup sẽ đứng ra hỗ trợ lãi suất 100% trong 12 tháng. Điều đó cũng có nghĩa trong năm đầu tiên Khách hàng đầu tư được MIỄN LÃI vay vốn ngân hàng. Đồng thời, ngân hàng cũng hỗ trợ ân hạn nợ gốc và miễn phí trả trước cho Nhà đầu tư trong 12 tháng đầu.
 

VINPEARL NAM HỘI AN VILLAS – LỢI THẾ CỦA DỰ ÁN ĐI SAU
 

Chính xác là Vinpearl Nam Hội An Villas đang là dự án được Vingroup ƯU ÁI NHẤT, cũng là dự án “may mắn” nhất bởi Vingroup áp dụng CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG LINH HOẠT chưa từng có. Ngoài việc Cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê, nhà đầu tư được lựa chọn một trong những chính sách sau:
 

+ Hoặc NHẬN TRƯỚC 5 NĂM LỢI NHUẬN

+ Hoặc NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN

+ Hoặc NHẬN ĐỀU ĐẶN 10%/NĂM TRONG 10 NĂM LIÊN TIẾP
 

So với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup được phát triển trước tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng thì hẳn nhiên Vinpearl Nam Hội An Villas được đánh giá là dự án “sinh sau” nhưng lợi hưởng nhiều ưu thế.
 

TOP 4 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL NAM HỘI AN VILLAS

 

 

Chính sách tốt, chủ đầu tư uy tín là yếu tố đã được giới chuyên gia và giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khẳng định về Vinpearl Nam Hội An Villas: Dự án duy nhất nhận trước 5 năm lợi nhuận. Vậy, ngoài 2 yếu tố trên, đâu là lý do thuyết phục các nhà đầu tư mua biệt thự biển Nam Hội An và coi đây là kênh đầu tư đường dài cho mình?
 

1: Vinpearl Nam Hội An Villas đắc địa ở vị trí bởi sở hữu các lợi thế: Tầm nhìn đẹp – 132 căn biệt thự – 90% tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp; Tiện nghi bởi liên kết vùng mạnh mẽ, tiện ích dịch vụ nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng hấp dẫn đáp ứng nhu cầu du khách; Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ và có tính đường dài.
 

2: Hãy thử nghĩ tới một kênh đầu tư sẽ mang về cho quý vị: Lợi nhuận đều đặn mỗi 6 tháng/ lần; Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; Chia sẻ 85%/năm trong suốt thời gian từ Chương trình cho thuê; Hưởng 15 đêm nghỉ/năm tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl.
 

3: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khẳng định về tiềm năng sinh lời bền vững cho sản phẩm. Vinpearl – Đơn vị vận hành khai thác công suất phòng cho biệt thự biển tại dự án; Bằng kinh nghiệm và những chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế, Biệt thự biển Nam Hội An Villas có khả năng đi đường dài là điều mà những Nhà đầu tư đang vô cùng mong đợi.
 

4: Không cần phải lo lắng về vấn đề pháp lý khi đầu tư biệt thự biển của tập đoàn Vingroup; Minh chứng là các dự án nghỉ dưỡng trước đó của Vingroup đều được bàn giao đúng cam kết, nhiều Nhà đầu tư đã được nhận sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu rõ ràng; Và đặc biệt, đã có nhiều nhà đầu tư  nhận những khoản lợi nhuận theo cam kết của Chủ đầu tư.
 

Vinpearl Nam Hội An Villas: Dự án duy nhất nhận trước 5 năm lợi nhuận – CHÍNH SÁCH LINH HOẠT giúp tối ưu hóa dòng vốn đầu tư chính là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng đang nghiên cứu đến một sản phẩm vừa an toàn, hiệu quả, sinh lời đều đặn…

Dự án cùng loại