VINPEARL NAM HỘI AN NHẬN TRƯỚC CAM KẾT 5 NĂM LỢI NHUẬN

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

VINPEARL NAM HỘI AN NHẬN TRƯỚC CAM KẾT 5 NĂM LỢI NHUẬN - Tổng quan

Chính sách mới hấp dẫn của kênh đầu tư Biệt thự Vinpearl Nam Hội An cung cấp cho các Nhà đầu tư những đặc quyền, lợi ích vô cùng hấp dẫn mà trước đây chưa từng có. Cùng điểm qua những điểm hấp dẫn, nổi bật và mới mẻ trong chính sách bán hàng dự án Biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup để thấy được điều đó.
 

Điểm mới trong chính sách Vinpearl Nam Hội An: Nhận trước 5 năm lợi nhuận 
 

Điểm mới mẻ, hấp dẫn và hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm nghỉ dưỡng trước đó chính là: Dự kiến trong chính sách bán hàng dự án lần này, Chủ đầu tư sẽ cung cấp và cho phép Nhà đầu tư NHẬN TRƯỚC 5 NĂM LỢI NHUẬN khi đầu tư Biệt thự Vinpearl Nam Hội An – Tương ứng 30% giá trị biệt thự. Chính sách này chưa bao giờ xuất hiện trước đây.

 

 

Điều khác biệt nữa trong chính sách này là khách hàng sẽ nhận trước lợi nhuận của các năm: 1, 2, 8, 9, 10 thay vì các năm liên tiếp. Trong các năm 3, 4, 5, 6, 7 khách hàng tiếp tục nhận lợi nhuận theo Cam kết sinh lời TỐI THIỂU 10%/NĂM.
 

Với chính sách này, Khách hàng đầu tư được nhận chắc 5 năm lợi nhuận mà không cần phải lo lắng trong khoảng thời gian đó sẽ phát sinh biến cố hay rủi ro khiến Nhà đầu tư không nhận được lợi nhuận như Cam kết.
 

Thêm nữa, với chính sách này, Nhà đầu tư vừa tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư ban đầu, tiết kiệm được khoản thuế thu nhập cá nhân, thuế giá trị gia tăng do 30% được trừ trực tiếp vào giá bán. Đây chỉ là một trong những chính sách hấp dẫn, mới mẻ được hé lộ sẽ góp mặt trong chính sách bán hàng dự án Vinpearl Nam Hội An.

Dự án cùng loại