Vinpearl Nam Hội An – Bàn giao ngay trao tay sổ đỏ

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas – Bàn giao ngay trao tay sổ đỏ - Tổng quan

Vinpearl Nam Hội An dự án BĐS nghỉ dưỡng đang đốt nóng thị trường với tiến độ xây dựng “thần tốc” chỉ sau 1 năm đã khai trương và đi vào hoạt động. Theo thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư từ tháng 5/2018, 132 căn biệt thự 5 sao tại dự án đã đủ điều kiện để bàn giao và làm giấy chứng nhận quyền sở hữu đất (sổ đỏ) cho khách hàng.

Thời gian bàn giao, đi vào hoạt động của dự án là khi nào

Ngày 28/4/2018 vừa qua, quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp Vinpearl Nam Hội An “All in one – Tất cả trong một” đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động. Chắc chắn nhiều khách hàng, nhà đầu tư còn nhớ cách đây hơn 1 năm vào ngày 26/3/2017 Vingroup đã làm lễ động thổ dự án, chủ đầu tư công bố sẽ hoàn thiện giai đoạn 1 và đưa dự án vào hoạt động trong quý II/2018.

 


Cận cảnh căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An đã hoàn thiện cập nhật ngày 23/4

 

Đúng như những gì chủ đầu tư đã cam kết, Vinpearl Nam Hội An chính thức đi vào hoạt động khai thác trong tháng 4, tháng đầu tiên của quý II/2018. Trong khi nhiều dự án ra mắt cũng thời điểm vẫn đang hoạch định trên giấy hoặc đang trong quá trình xây dựng thì khu tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn nhất miền Trung cho đến thời điểm hiện tại đã đi vào hoạt động chỉ sau 1 năm xây dựng. Theo thông báo của chủ đầu tư, từ tháng 5/2018 khách hàng sẽ được bàn giao biệt thự ngay sau khi hoàn thiện thủ tục mua bán.
 

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhận sổ đỏ lâu dài
 

Anh Nguyễn Hoàng một nhà đầu tư đã tìm hiểu rất nhiều dự án nghỉ dưỡng trước khi chọn mua Vinpearl Nam Hội An chia sẻ: “Tôi đã mất gần 2 năm để tìm hiểu về kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Có những dự án tôi rất ưng cả về giá lẫn vị trí nhưng khi tìm hiểu sâu hơn về chủ đầu tư, thời gian bàn giao thì lại rất lo lắng có dự án nếu tôi đầu tư bây giờ cũng phải mất đến 2, 3 năm mới nhận được nhà. Thời gian từ giờ đến lúc đó quá xa, trong khi thị trường biến động từng ngày. Vì thế tôi ưu tiên lựa chọn các dự án của chủ đầu tư tiếng tăm, uy tín trên thị trường những dự án sắp bàn giao để có thể sớm đưa vào kinh doanh khai thác. Sau gần 1 tháng tìm hiểu và vào thăm trực tiếp dự án, tôi và gia đình đã quyết định chọn đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An, theo dự kiến đến cuối tháng 6 tôi sẽ nhận được sổ đỏ, tôi cảm thấy rất yên tâm khi đầu tư vào dự án này“.

 


Sau đúng 1 năm, Vinpearl Nam Hội An đã được đưa vào hoạt động và khai thác, một công trình sở hữu tiến độ thi công thần tốc

 

Không chỉ riêng anh Hoàng, tiến độ thi công là vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dù hình thức đầu tư BĐS hình thành trong tương lai ngày càng phổ biến nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn nếu nhà đầu tư không may chọn dự án của chủ đầu tư không uy tín, tiến độ thi công không đảm bảo. Nhưng khi lựa chọn đầu tư vào các sản phẩm BĐS của Vingroup nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về mọi thứ.
 

Cho tới thời điểm hiện tại, không chỉ có Vinpearl Nam Hội An mà tất cả các dự án biệt thự biển của Vingroup đều được cấp sổ đỏ cho phép quyền sở hữu lâu dài. Trong lễ mở bán dự án Vinpearl Nam Hội An vào tháng 10/2017 tại Hà Nội, chủ đầu tư Vingroup cũng đã tiến hành trao sổ đỏ đến tận tay khách hàng mua biệt thự tại các dự án trước đó của Vinpearl.
 

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, Vingroup chính là cái tên bảo chứng cho sự thành công của mọi công trình. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đồng hành cùng Vingroup tại dự án Vinpearl Nam Hội An.
 

Thời gian hoàn thiện và nhận sổ đỏ Vinpearl Nam Hội An mất bao lâu

Khi mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An để nhận được sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất) nhà đầu tư cần nắm rõ được một số vấn đề sau:

 

–  Thứ nhất nhà đầu tư sẽ được cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đóng đủ 95% giá trị biệt thự như cam kết trong hợp đồng.
 

–  Thứ hai để được cấp sổ đỏ thì nhà đầu tư cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, sau đó gửi lên chủ đầu tư. Vấn đề này nhà đầu tư sẽ được nhân viên môi giới hỗ trợ, giấy tờ thủ tục cần chuẩn bị cũng sẽ có trong bản hợp đồng.
 

–  Thứ ba sau 45 ngày làm việc, kể từ ngày chủ đầu tư nhận được đầy đủ hồ sơ xin cấp sổ đỏ từ khách hàng. Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.
 

Tóm lại, trừ những trường hợp sự cố bất ngờ xảy ra làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ thì việc cấp quyền sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ trong 45 ngày làm việc.
 

Các quyền lợi nhà đầu tư nhận được khi lựa chọn đầu tư Vinpearl Nam Hội An

– Cam kết chia sẻ lợi nhuận 85:15: Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận TRỌN ĐỜI là 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự và không thấp hơn 10%GTBT năm trong 10 năm đầu.

 

– Chính sách ưu đãi về tài chính
 

+ Nếu nhà đầu tư không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu sẽ được CHIẾT KHẤU 25%/GTBT vào giá bán. Nếu không nhận cam kết trong 5 năm sẽ được  chiết khấu 30% vào giá bán (mức chiết khấu cao nhất trên thị trường nghỉ dưỡng hiện nay).
 

+ Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với khoản vay tối đa lên đến 65%/GTBT. Thời hạn vay tối đa 20 năm. Được hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiền.

 


Chính sách vay vốn mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An

 

–  Ưu đãi tặng kỳ nghỉ
 

+ Ngoài quyền lợi về hỗ trợ tài chính, hàng năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl. Có thể tặng hoặc bán lại kỳ nghỉ để gia tăng lợi nhuận nếu không sử dụng hết.
 

+ Sau khi ký thỏa thuận đặt cọc hợp đồng vay khách hàng sẽ được tặng 2 đêm nghỉ tại hệ thống khách sạn Vinpearl, 1 đêm miễn phí tại khách sạn Vinpearl sau khi nhận bàn giao biệt thự.
 

Tiềm năng tăng giá của Vinpearl Nam Hội An trong tương lai

So với các dự án khác trên thị trường hiện nay, Vinpearl Nam Hội An có giá bán cực kỳ canh tranh dù sở hữu nhiều ưu thế đắt giá từ vị trí cho đến tiềm năng phát triển du lịch. Theo như bảng giá mới nhất, biệt thự Vinpearl Nam Hội An có giá bán từ 18 tỷ – 28 tỷ VNĐ. Các căn dãy 01 mặt biển đã hết hàng, số lượng biệt thự chưa có chủ sở hữu không còn nhiều.

 


Toàn bộ 132 căn biệt thự tại dự án Vinpearl Nam Hội An đã đủ điều kiện để bàn giao và làm sổ đỏ

 

Năm 2017, Hội An – Quảng Nam ghi dấu ấn chói lọi trên bảng vàng du lịch của Việt Nam khi đón hơn 3,22 triệu lượt du khách tăng 21,66% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó có 1,78 triệu lượt khách quốc tế và khoảng 1,44 triệu lượt khách nội địa. Lượng du khách đến Việt Nam năm 2017 đạt 12,9 triệu lượt, trong đó du khách đến Hội An đã chiếm ¼.
 

Nếu so về diện tích, số dân thì lượng khách du lịch đến địa phương này có tốc độ tăng trưởng đáng ngưỡng mộ. Trong một cuộc khảo sát gần đây, Hội An cũng là địa điểm du khách quốc tế muốn quay lại nhất nếu có cơ hội đến Việt Nam. Cứ ba du khách đến Việt Nam sẽ có một người bay thẳng đến Hội An. Có thể thấy tiềm năng du lịch của vùng đất này còn rất lớn.
 

Du lịch có tốc độ tăng trưởng nhanh trong khi đó số lượng cơ sở lưu trú tiêu chuẩn 5 sao tại khu vực này vẫn còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Hơn thế nữa, UBND tỉnh Quảng Nam có chủ trương không cấp phép xây dựng cho bất cứ dự án nào trong bán kính tiệm cận với khu phố cổ để có thể giữ được nguyên trạng không gian lịch sử. Chính vì thế các khu nghỉ dưỡng không cách quá xa khu phố cổ sẽ là địa điểm dừng chân lý tưởng của du khách trong thời gian tới.
 

Đây cũng là cơ hội dành cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Hội An miền đất hứa được đánh giá sẽ là Nha Trang, Phú Quốc thứ hai, sở hữu nhiều tiềm năng phát triển du lịch và BĐS nghỉ dưỡng. Vinpearl Nam Hội An một trong những dự án tiên phong đến “khai hoang” vùng đất này. Với tiến độ thi công thần tốc, dự án đã đưa vào khai thác, mở cửa đón du khách chỉ sau 1 năm xây dựng.

Dự án cùng loại