Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas có sổ đỏ hay không?

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas có sổ đỏ hay không? - Tổng quan

Vinpearl Nam Hội An tiếp tục là một khu nghỉ dưỡng đỉnh cao của Vingroup tại Việt Nam. Dự án đã hoàn thiện và đưa vào khai thác từ tháng 4/2018 nhiều nhà đầu tư khi tìm hiểu về dự án này đều đặt ra câu hỏi Vinpearl Nam Hội An có sổ đỏ hay không? Bởi trên thị trường nghỉ dưỡng hiện nay nhiều dự án chưa được phép cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho nhà đầu tư.

Vingroup luôn minh bạch hóa quy trình mua biệt thự 

Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đỉnh cao, chủ đầu tư Vingroup còn luôn minh bạch hóa quy trình mua biệt thự để khách hàng yên tâm khi đầu tư. Trước khi chính thức mở bán Vinpearl Nam Hội An, Vingroup sẽ công bố rộng rãi chính sách bán hàng chi tiết nhất để khách hàng, quý nhà đầu tư nắm được. Không như nhiều chủ đầu tư khác thay đổi chính sách, điều lệ mua bán liên tục khách hàng chưa kịp xuống tiền mua để hưởng ưu đãi từ chính sách cũ đã lại phải tìm hiểu theo chính sách mới.

 

Vingroup luôn nhất quán với những thông tin minh đưa ra, hạn chế thay đổi nếu có thì cũng là điều rất nhỏ. Đây cũng là lý do giúp Vinpearl tạo dựng được thương hiệu trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Dù chính sách bán hàng của dự án được đánh giá là tốt nhưng Vinpearl Nam Hội An có sổ đỏ hay không, nếu có thời gian, điều kiện để nhận được sổ đỏ ra sao?

 

vinpearl-golf-land-resort-and-villas-ngay-122018-5.jpg
Vinpearl Nam Hội An đã hoàn thiện và đi vào hoạt động từ tháng 4/2018

 

Vinpearl Nam Hội An có sổ đỏ hay không?

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Vingroup đã khẳng định tất cả khách hàng đầu tư mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An đều sẽ được cấp sổ đỏ với quyền sở hữu lâu dài. Hiện tại, khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư sẽ được bàn giao ngay. Sau khi đóng đủ tiền và cung cấp thông tin cá nhân, theo đúng quy trình sau khoảng 40 ngày nhà đầu tư sẽ nhận được sổ đỏ. Những khách hàng đầu tiên của Vinpearl Nam Hội An đang trong quá trình hoàn thiện sổ đỏ. Vinpearl Nam Hội An có sổ đỏ hay không? Chắc chắn là có. Các dự án trước đó của Vinpearl  đều đã cấp sổ đỏ.

 

Theo đó nhà đầu tư có quyền sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An lâu dài, có thể mua bán chuyển nhượng dễ dàng cho người khác. Không những thế, biệt thự nghỉ dưỡng của Vinpearl còn là tài sản thừa kế cho con cháu với tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Sổ đỏ được biết đến là cuốn sổ quyền lực chính vì thế nếu khách hàng đang tìm hiểu về BĐS nghỉ dưỡng nên chọn sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, dự án được phép cấp quyền sử dụng đất.

 

Trong ngày mở bán Vinpearl Nam Hội An một số khách hàng đại diện nhà đầu tư đã lên nhận sổ đỏ các dự án trước đó của Vin
 

Qua đây có thể thấy, Vinpearl Nam Hội An không chỉ sở hữu tiến độ thi công thần tốc mà còn có pháp lý hoàn toàn rõ ràng. Chúng tôi mong rằng những thông tin này sẽ giúp khách hàng có được câu trả lời cho vấn đề Vinpearl Nam Hội An có sổ đỏ hay không. Trước khi đầu tư vào dự án nào, khách háng cần tìm hiểu cặn kẽ về chủ đầu tư cũng như các vấn đề liên quan đến pháp lý, chính sách bán hàng của dự án.

Dự án cùng loại