Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas Đã Sẵn Sàng Cho Ngày Khai Trương

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas Đã Sẵn Sàng Cho Ngày Khai Trương - Tổng quan

Vinpearl Nam Hội An – dự án có thiết kế tinh tế theo phong cách Nhiệt đới đương đại, được ví như chuẩn mực tinh hoa kiến trúc trong lòng di sản. 28/04/2018, dự án sẽ được đưa vào vận hành và khai thác cho thuê. Theo đó, nơi đây sẽ chính thức trở thành một điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn & bắt đầu vận hành “bộ máy in tiền” cho nhà đầu tư đã – đang là chủ nhân biệt thự tại đây.
 

Hội An – đô thị hiếm hoi được bảo tồn vẹn nguyên những giá trị văn hóa hàng ngàn năm tuổi. Đây là một trong những địa điểm nhất định phải đến trong đời dành cho những du khách ưa thích trải nghiệm và khám phá văn hóa. Tuy nhiên, các điểm nghỉ dưỡng, dịch vụ chưa xứng tầm với tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng nơi đây, trong khi đó lượng khách nghỉ dưỡng ghé thăm Hội An ngày một tăng cao.

 

 

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas trên mảnh đất Nam Hội An là sự xuất hiện kịp thời. Dự án sở hữu 132 căn biệt thự hướng biển cùng cơ sở khách sạn hơn 400 phòng được thiết kế hình cánh cung độc đáo để tiên phong đáp ứng cho một nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách hiện tại, tương lai.
 

Vinpearl Nam Hội An đã sẵn sàng cho ngày khai trương
 

Ngày 28/04/2018 khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas sẽ chính thức đi vào hoạt động. Sự kiện này không chỉ thu hút du khách nghỉ dưỡng mà hấp dẫn cả giới đầu tư bởi cho tới thời điểm này dự án mới bắt đầu được mở bán, tạo cơ hội cho nhà đầu tư được sở hữu biệt thự tại đây.

 

 

Đối với du khách nghỉ dưỡng: Thêm một gợi ý cho điểm dừng chân trong chuyến đi Hội An để trải nghiệm và tận hưởng một kỳ nghỉ chuẩn mực quốc tế từ chất lượng giấc ngủ, vui chơi giải trí cho tới giây phút thư giãn.
 

Đối với khách hàng đầu tư: đây là thời điểm vàng du khách sở hữu biệt thự mà không cần phải băn khoăn tới rủi ro về tiến độ, pháp lý sản phẩm và được bàn giao biệt thự ngay khi hoàn thành thủ tục mua bán. Đối với những nhà đầu tư đã xuống cọc để mua biệt thự biển Vinpearl tại Nam Hội An từ chúng tôi sẽ được ký hợp đồng mua bán, quý khách sẽ nhanh chóng sở hữu được căn biệt thự ưng ý.
 

Với những yếu tố thuận lợi: tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng được khẳng định; dự án chuẩn bị đi vào vận hành bởi đơn vị Vinpearl uy tín; pháp lý rõ ràng… còn chần chừ gì nữa mà quý đầu tư không nắm bắt cơ hội đầu tư, sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An ngay hôm nay!

Dự án cùng loại