Vinpearl Nam Hội An – sở hữu tiềm năng sinh lời lớn

 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Vinpearl Nam Hội An – sở hữu tiềm năng sinh lời lớn - Tổng quan

Phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại Hội An đang là đích nhắm của nhiều Nhà đầu tư. Sự xuất hiện của dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An với sản phẩm đầu tư là Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đã trở thành điểm sáng tại thị trường nghỉ dưỡng Hội An, thổi một luồng gió mới tại thị trường này.
 

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An – điểm sáng tại thị trường nghỉ dưỡng Hội An
 

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là khu phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên của Vingroup và được Tập đoàn Vingroup đầu tư với vốn đầu tư lên tới 5.000 tỷ đồng. Với quy mô 200ha, Vinpearl Nam Hội An phát triển tới 20 tiện ích nghỉ dưỡng để phục vụ cho du khách nghỉ dưỡng khi đặt chân tới khu nghỉ dưỡng này.

 

 

Điều đáng ngưỡng mộ là khu nghỉ dưỡng hội tụ những hạ tầng tiện ích đẳng cấp phục vụ và cung cấp những trải nghiệm nghỉ dưỡng đa dạng, thú vị cho du khách như:
 

 • Hệ thống khách sạn & Biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao cung cấp nơi lưu trú chất lượng, đầy đủ tiện nghi sang trọng cho du khách.
 • Hệ thống khu sinh thái VinEco vừa cung cấp thực phẩm sạch cho du khách vừa thiết lập một môi trường sinh thái trong lành cho du khách được tham quan và khám phá mô hình phát triển nông nghiệp sạch của Vingroup.
 • Hệ thống sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ cho du khách, đem đến những trải nghiệm chinh phục những đường golf thách thức cho những du khách đam mê môn thể thao thượng lưu này.
 • Hệ thống công viên nước Vinpearl Land sẽ đem đến những giây phút thư giãn thoải mái cho du khách bằng những trải nghiệm tuyệt vời từ các trò trơi tại đây.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích khách sạn, khu trung tâm dịch vụ và nhiều dịch vụ phục vụ khác sẽ đảm bảo cho du khách khi đến với Vinpearl Nam Hội An sẽ có những trải nghiệm nghỉ dưỡng “có một không hai”.
 

Biệt thự biển Nam Hội An sở hữu tiềm năng sinh lời lớn
 

Sở hữu quy hoạch thông minh và quy mô, khu nghỉ dưỡng phức hợp Vinpearl Nam Hội An được các chuyên gia BĐS và giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng sinh lời từ kênh đầu tư này. Có thể điểm qua tiềm năng sinh lời của kênh đầu tư này đến từ các yếu tố như:

 

 

1. Vị trí đẹp: Hội An chiếm lượng lớn khách du lịch nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế hàng năm nhờ ưu thế nhiều danh lam thắng cảnh, nền văn hóa đặc sắc, chính phủ chú trọng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại đây…
 

2. Sản phẩm đánh đúng thị hiếu du khách: Điều này vô cùng quan trọng. Vinpearl Nam Hội An đang đi tắt đón đầu một xu thế nghỉ dưỡng mới. Với lợi thế là sản phẩm nghỉ dưỡng và khu nghỉ dưỡng được xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn 5 sao. Thu nhập ngày càng cao cộng thêm nhu cầu hưởng thụ cũng tăng cao theo giúp khách nghỉ dưỡng sẵn sàng chi trả để được hưởng thụ một kỳ nghỉ dưỡng chất lượng hơn.
 

3. Chủ đầu tư uy tín + đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp: Quan trọng nhất, khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An, Nhà đầu tư nhìn thấy được năng lực chủ đầu tư và khả năng đảm bảo lợi nhuận cho họ.
 

Thứ nhất: Vingroup là đơn vị uy tín số 1 trong lĩnh vực BĐS. Đủ năng lực về tài chính, đủ năng lực về tầm nhìn xa trông rộng. Lại thêm luôn đón đầu trong xu hướng dẫn dẫn người tiêu dùng, Vingroup đáng giá là đơn vị được các Nhà đầu tư đặt niềm tin.
 

Thứ hai: Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được vận hành và khai thác công suất phòng bởi Vinpearl – Đơn vị quản lý khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Kết hợp với chiến lược hút khách, chiến lược Vingroup hợp tác với các hãng lữ hành để đảm bảo nguồn cung cho các căn Biệt thự.
 

Với những lợi thế trên, Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An chính là điểm sáng tại thị trường nghỉ dưỡng Hội An mà Nhà đầu tư giàu kinh nghiệm đều muốn tìm hiểu để đầu tư, sở hữu.

Dự án cùng loại