Yếu tố dịch vụ chất lượng 5 sao của Vinpearl đảm bảo hiệu quả kinh doanh

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Hotline
DỰ ÁN MỚI
VINPEARL VILLAS
VINPEARL CONDOTEL
ĐẤT NỀN
TIẾN ĐỘ
TIN TỨC
SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
Quảng cáo

Yếu tố dịch vụ chất lượng 5 sao của Vinpearl đảm bảo hiệu quả kinh doanh - Tổng quan

Nếu như đơn vị chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành chuyên nghiệp là hai yếu tố giúp nhà đầu tư tin tưởng đầu tư và giúp các du khách nghỉ dưỡng lựa chọn Vinpearl là điểm dừng chân thì chính hệ thống dịch vụ chất lượng 5 sao quốc tế của Vinpearl là yếu tố quan trọng đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cũng như condotel tại Nha Trang nói riêng và trên toàn hệ thống Vinpearl nói chung. 
 

Cùng xem hệ thống dịch vụ chất lượng 5 sao Quốc tế của Vinpearl quan trọng và ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh của sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup như thế nào qua bài viết dưới đây.
 

Yếu tố dịch vụ chất lượng 5 sao Quốc tế của Vinpearl đảm bảo hiệu quả kinh doanh
 

Vươn tới mục tiêu “Khách sạn Việt Nam – vươn tầm thế giới”, Vingroup đã tiến hành nâng cấp đồng bộ toàn hệ thống Vinpearl lên chuẩn 5 sao quốc tế với 12 nhóm dịch vụ là dịch vụ vận chuyển, đón tiếp, ẩm thực, thể thao, vui chơi giải trí, trông trẻ, du lịch trải nghiệm, du lịch kết hợp hội thảo (MICE), du lịch y tế…

 

 

Và đặc biệt, Vinpearl cũng gia tăng số lượng nhà hàng Alacarte quốc tế, cá nhân hóa dịch vụ ẩm thực để phù hợp văn hóa ẩm thực từng vùng miền, giúp các du khách có những trải nghiệm trọn vẹn nhất trong suốt kỳ nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Ngoài ra, các dịch vụ spa trị liệu chăm sóc sức khỏe, dịch vụ Kid’s Club theo phong cách 5 sao quốc tế với các dịch vụ giáo dục trải nghiệm cao cấp sát với tâm lý lứa tuổi và mang đến cơ hội được trải nghiệm văn hóa địa phương cho các bé, và sự riêng tư tuyệt đối cho bố mẹ; các dịch vụ chuyên biệt như Safari, hệ thống golf, hội nghị, ẩm thực, vui chơi giải trí liên hoàn Ocean Hill… đem đến trải nghiệm độc đáo cho du khách.
 

Song song với đó là kế hoạch ổn định nguồn cung khách hàng khi hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế sẽ đảm bảo thêm về công suất phòng cho sản phẩm. Chính sự kết hợp khéo léo giữa một dịch vụ chất lượng 5 sao Quốc tế của Vinpearl và chiến lược hợp tác thông minh này sẽ góp phần hoàn thiện thêm cho chuỗi nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas của Vingroup và tăng khả năng hấp dẫn du khách, hút khách và đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho dự án.
 

Hiện nay tại Nha Trang – một trong những trọng điểm được Vingroup coi trọng đã và đang có những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn, tạo ra cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư tin tưởng Vingroup và đang kiếm tìm một sản phẩm đầu tư ưu việt. Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas – Sản phẩm đầu tư chỉ từ 206.000 USD vốn ban đầu để sở hữu một căn biệt thự trị giá gần 20 tỷ VNĐ và sở hữu lợi nhuận đều đặn tối thiểu 10%/năm đang là CƠN SỐT cho những nhà đầu tư yêu thích BĐS nghỉ dưỡng ven biển và yêu thích sân Golf, sự đẳng cấp và giá trị gia tăng theo thời gian.

Dự án cùng loại